Siêu Phẩm Xiaomi Mi 10 dùng chip Snapdragon 865, camera “khủng” sẽ ra mắt vào giữa tháng 2?

Khác với nhiều tin đồn trước đó, Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt vào giữa tháng 2 năm nay thay vì cố gắng ra mắt trước Galaxy S20.

Trong khi đó, một báo cáo gần đây cho biết Xiaomi Mi 10 là những điện thoại đầu tiên dùng chip Snapdragon 865. Điều đó có nghĩa là các mẫu máy kế nhiệm Mi 9 sẽ được phát hành trước loạt Galaxy S20 của Samsung.

Tuy nhiên, một nguồn tin ngày hôm nay lại chia sẻ rằng Xiaomi Mi 10 series có thể ra mắt vào giữa tháng 2 và thời gian cụ thể có thể là vào ngày 19 tháng 2 hoặc 25 tháng 2. Mặc dù khung thời gian này chậm hơn khá nhiều so với thời gian Samsung phát hành loạt Galaxy S20 nhưng các flagship thế hệ mới của Xiaomi sẽ ra mắt trước đối thủ của nó ở thị trường Trung Quốc.

Nêu tin tức trên trở thành sự thật thì Xiaomi Mi 10 sẽ không phải là những điện thoại thương mại đầu tiên được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865 của Qualcomm.

Được biết, ngoài hiệu năng năng mạnh mẽ thì các mẫu máy kế nhiệm của Mi 9 còn được đồn đoán sẽ sử dụng thiết kế màn hình “đục lỗ” bắt mắt, sử dụng tấm nền OLED cao cấp và hỗ trợ tần số quét cao, có thể lên tới 120Hz. Bên cạnh đó, hệ thống camera sau của các flagship này cũng rất hứa hẹn với cảm biến chính 108MP, hỗ trợ zoom quang 5x. Cuối cùng, model Mi 10 Pro dự kiến còn hỗ trợ công nghệ sạc siêu nhanh 66W.